แนะนำ วิธีทำให้หน้าใส หน้าขาวขึ้น อย่างปลอดภัย

แนะนำ วิธีทำให้หน้าใส อย่างปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ การที่เรามีใบหน้าขาวใส ถือเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนปรารถนา เพราะใบหน้าขาวใสถือ เป็นเทรนด์นิยม และคงไม่มีใครไม่อยากได้ถูกไหมละคะ แต่ใบหน้าขาวใสไม่ได้จะมีได้ทุกคน ทุกอย่างล้วนแล้วอยู่ที่การบำรุงรักษาทั้งนั้น แต่ถ้าสาวๆหนุ่มๆคนไหนที่สวยใสตั้งแต่เกิด ถือเป็นสิ่งที่โชคดีที่สุด เพราะใบหน้าขาวใส ยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้ชวนหน้ามอง บ่งบอกบุคลิกที่ดีของบุคคลนั้นๆได้เลย ว่ามีการดูแลรักษาตัวเองดีอย่างไร แต่จะมีหน้าขาวใสได้ การดูแลที่ดีก็เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับสาวๆที่อยากมีใบหน้าขาวใส มาดูคำแนะนำจากเนื้อหาต่อไปนี้ได้เลย
ข้อดีของเมโส, วิธีทำให้หน้าใส

เคล็ดลับ วิธีทำให้หน้าใส ที่ปลอดภัยที่สุด

ถ้าหากพูดถึง วิธีทำหน้าใส ปัจจุบันก็มีอยู่หลากหลายวิธี ทั้งวิธีทางธรรมชาติและหัตถการความงามที่ทำโดยหมอหรือผู้เชี่ยวชาญ ที่ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่ ที่ทันสมัย เปลี่ยนหน้าเก่าที่หมองคล้ำ ให้กลายเป็นใบหน้าสวยใสอย่างที่ใครหลายๆคนปรารถนา สาวๆคนไหนที่กำลังรู้สึกหนักใจ และไม่มั่นใจในผิวหน้าของตัวเอง วันนี้เราจะมีบอกเคล็ดลับหน้าใส และวิธีการดูแลที่ทำให้ใบหน้าขาวใสและปลอดภัยกันด้วยค่า จะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลย

5 วิธีทำให้หน้าใส หน้าเนียน ผิวหน้าขาวขึ้นอย่างปลอดภัย

การทานวิตามินบำรุงผิว

เชื่อว่าหลายๆคนทราบกันดีว่า วิตามินทำหน้าใส หรือวิตามินที่ช่วยบำรุงผิว มีหลากหลายชนิด หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ชนิดรับประทานและชนิดแบบฉีด ในส่วนของวิตามินรับประทานนั้น จะมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทานในร่างกาย และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรออีกด้วย และวิตามินบำรุงผิวที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ส่วนใหญ่ก็จะเป็นจำพวก วิตามิน C,คอลลาเจน, วิตามิน E, Zinc เป็นต้น ส่วนผลลัพธ์นั้นขึ้นอยู่กับการดูดซึมของร่างกาย ในแต่ละบุคคลคะ เพราะร่างกายคนเรามีการดูดซึม หรือการรับสารอาหารที่ไม่เหมือนกัน แนะนำว่าควรเลือกรับประทานวิตามินยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน ผ่านอย. เพื่อความปลอดภัย และวิธีนี้แนะนำว่าควรทานอย่างสม่ำเสมอ จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นคะ
วิธีทำให้หน้าใส

การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีไวท์เทนนิ่ง

ในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือเซรั่มหน้าใส วิธีทำให้หน้าใส ที่เพิ่มความชุ่มชื้นต่อผิว ส่วนใหญ่จะเป็นในกลุ่ม Whitening ที่มีส่วนช่วยในเรื่องความขาวใส มีขายตามร้านและห้างสรรพสินค้าทั่วไป ที่มีส่วนช่วยบำรุง หน้าขาวใส และลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี แต่เราก็ต้องรู้จักเลือกผลิตภัณฑ์ที่รับรองความปลอดภัย ได้มาตรฐาน และมีอย.รองรับด้วย เพราะเราจะทราบกันดีว่าตอนนี้ได้มีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ของปลอมผลิตออกมาเยอะแยะมากมาย ซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก ฉะนั้นก่อนใช้ควรหาซื้อตามร้านที่ได้มาตรฐาน และมีการตรวจเช็กผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนใช้นั้นเอง และการดูแลผิววิธีนี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักหน่อย เราจะหวังเพียงใช้แค่คนเดียวอาจจะยังไม่ได้ และที่สำคัญนั้นอาจจะต้องลองใช้หลากหลายตัว เพื่อทดสอบความแพ้ต่อผิวของเรา หากยี่ห้อไหนเกิดการแพ้ก็ควรงดใช้ทันที
วิธีทำให้หน้าใส

การสครับผิวหน้า เพื่อผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส

วิธีการสครับหน้าถือเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำหน้าใสขึ้น ผิวหน้าแลดูขาวใสได้ โดยปกติทั่วไปแล้ว เราควรจะสครับอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพราะถือเป็นการกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วออก จะทำให้ผิดหน้าแลดูใสขึ้น แต่การสครับก็ไม่ใช่ว่าเราจะต้องได้บ่อยๆ เพราะก็ยังมีข้อเสียตามมาเช่นกัน คือการผลัดเซลล์ผิวก็จริง แต่มันอาจจะทำให้ผิวหน้าบางลงได้ และเมื่อสครับแรงๆ อาจจะทำให้ใบหน้าเกิดบาดแผลขึ้นมาได้นั้นเองคะ เพราะฉะนั้น ใบหน้าเป็นผิวที่บอบบาง เราควรใช้แรงในการสครับที่เบามือ หรือเลือกสถานที่ใช้บริการที่เชี่ยวชาญ เพราะหลังจากเราสครับ เราจะต้องใช้ครีมบำรุงตามด้วยนั้นเองค่ะ

วิธีทำให้หน้าใส

วิธีทำให้หน้าใส ด้วยเลเซอร์

เชื่อว่าสาวๆหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และมักเจอในสถาบันความงามหลายๆแห่ง เพราะเลเซอร์คือทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ใบหน้าขาวใสได้ด้วยเช่นกัน เรามาทำความรู้จักกับเลเซอร์กันคะ เลเซอร์ (Laser) เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางความงามที่ช่วยหน้าใสขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดการทำงานของเม็ดสี แต่ก็มีข้อเสียเช่นเดียวกัน ก็คือโดยพื้นเพผิวของคนไทยเรา จะมีสีผิวที่เข้มเม็ดสีชั้นบนหากมีการหลุดออกซึ่งเป็นผิวที่ช่วยในเรื่องของการป้องกันแสงแดด หากเกิดหลุดออก อาจจะทำให้ใบหน้าของเราขาดการป้องกันแดด และทำให้ใบหน้าเรา เกิดฝ้า จุดด่างดำ และใบหน้าไหม้เกรียมได้ จึงไม่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆในเมืองไทย

และด้วยสภาพอากาศในเมืองไทยด้วยนั้นเองถ้าให้แนะนำ การทำเลเซอร์หน้าใสอาจจะเหมาะกับคนในทวีปอื่นหรือประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศไทยเรา แต่ถ้าสาวๆคนไหน จะตัดสินใจ ก็ต้องมั่นใจว่าหลังทำจะดูแลผิวหน้าอย่างดี ออกแดดควรหากันแดดบำรุงอย่างมากที่มี SPFสูงๆ และหาอะไรป้องกันหรือบังแสงแดด หากออกในที่แจ้ง แดดแรงจริงๆ เพราะผิวจะบอบบางเป็นพิเศษ ทำให้ผิวไวต่อแดด ทางเราจึงไม่แนะนำวิธีทำหน้าขาวด้วยเลเซอร์เท่าไหร่ค่ะ

วิธีทำให้หน้าใส

วิธีทำให้หน้าใส ด้วยการฉีดเมโสหน้าใส หรือ มาเด้คอลลาเจน

วิธีการ ฉีดเมโสหน้าใส ถือเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมที่สุดสำหรับสาว ๆ ในตอนนี้ เพราะเป็นฉีดตัวยาเข้าไปในผิวหน้าของเรา ซึ้งตัวยาก็จาะประกอบไปด้วยวิตามินต่างๆ และถือเป็นการฉีดตัวยา ที่มีวิตามินต่าง ๆเข้าไปในชั้นเซลล์ผิว เพราะยาจำพวกนี้จะดูดซึมได้ดี ดูดซึมง่ายมากกว่า เราทาครีมต่างๆ ต้องบอกว่าวิธีนี้เห็นผลรวดเร็ว ในครั้งแรกที่มีการฉีด และผิวหน้าจะเริ่มใสขึ้นหลังฉีด 2-3 วัน และเห็นผลแบบชั้นเจนใสกิ๊ก ก็ประมาณ 1 สัปดาห์ หรือ 7-14 วัน และมีอายุประมาณ 1-2 เดือน แต่ถ้าสาวๆคนไหนรักษาดูแลตัวเองดี ก็อยู่ได้นานกว่าเดิมคะ จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมสาวๆถึงชอบวิธีนี้นั้นเอง ซึ่งเหมาะกับสาว ๆ หรือบุคคลที่ต้องการความรวดเร็วเร่งด่วนนั้นเอง

วิธีทำให้หน้าใส
วิธีทำให้หน้าใส

สรุป

เคล็ดลับการทำให้ใบหน้าขาวใส วิธีทำให้หน้าใส นั้น ก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายวิธี อยู่ที่ว่า สาวๆคนไหนจะเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเราเองมากที่สุด และทุนทรัพย์ของแต่ละบุคคลด้วย เพราะในโลกยุคปัจจุบันนี้ มีเทคโนโลยีหลากหลายอย่างที่ทันสมัย เห็นผลลัพธ์ที่ไว และทันใจสำหรับผู้ใช้มากที่สุด อำนวยความสะดวก สบายหลากหลายอย่าง แต่สิ่งที่ดี ก็ย่อมมีผลร้ายตามมาเช่นกัน หากเราใช้ในปริมาณที่มาก หรือไม่มีการศึกษาวิธีหรือแนวทางการใช้งานที่ดี หรือเลือกใช้วิธีที่ไม่เหมาะกับตัวเรา ก็อาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น ทุกทางเลือกควรศึกษาให้ดี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อตัวเราเอง

PromotionsBotoxMSP CLINIC

โบท็อก
โบท็อก
โบท็อก
โบท็อก
โบท็อก
โบท็อก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ MY SUPER CLINIC

หากคุณสนใจเข้ารับบริการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ MSP Clinic ได้ทันที เวลาทำการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 – 20.00น.

Or