แนะนำเคล็ดลับ หน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย ที่แพทย์แนะนำ

เคล็ดลับหน้าเด็ก ย้อนอายุผิวอ่อนกว่าวัย สำหรับยุคปัจจุบัน ที่สภาพอากาศและมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมถึงพฤติกรรมในยุคปัจจุบันที่ส่งผลให้สุขภาพของคนเราแย่ลง ทั้งสุขภาพกาย และสุขกายใจ ทำให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายผิดปกติและ หลั่งฮอร์โมนภายในร่างกายแปรปรวนไป แน่นอนว่าด้วยปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้สุขภาพผิวพรรณของเรานั้นแย่ตามลงไป ถึงแม้เราอาจจะไม่สามารถขจัดสาเหตุเหล่านี้ไปได้หมด  แต่อย่างน้อย หากเราปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเราไปในทางที่ใส่ใจในสุขภาพ ตามคำแนะนำในบทความนี้ เชื่อว่าจะสามารถช่วยทำให้ หน้าเด็ก และ ชะลอวัยให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม คืออะไร, เคล็ดลับหน้าเด็ก
สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  7 เคล็ดลับหน้าเด็ก จากคู่มือคุณหมอ

  7 ทริควิธีทำให้หน้าเด็กลงนี้ จะทำให้สุขภาพผิวของเรากลับมาดีขึ้นได้ไม่มากก็น้อย เคล็ดลับหน้าเด็ก และการมีริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ เป็นตัวบ่งชี้ถึงอายุที่มากขึ้น จึงเป็นเรื่องปกติที่หลายคนอยาก หน้าเด็ก อยากมีผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองแบบทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น การทาครีม การดื่มน้ำหรือรับประทานอาหาร อาจไม่เพียงพอ เพราะอาจจะต้องใช้เวลานานและเห็นผลช้า แต่มีอีกวิธีที่ช่วยได้ก็คือ วิธีทางการแพทย์ ซึ่งเห็นผลเร็วและชัดเจนกว่า ประหยัดเวลาในการดูแล และเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนก็หันมาใช้วิธีนี้กันมากที่สุดเช่นกัน

  เคล็ดลับที่ 1 ดื่มน้ำเยอะ ๆ สาว ๆ คนไหนที่อยาก หน้าเด็ก สิ่งที่สำคัญ เคล็ดลับหน้าเด็ก ที่สุดคือการ ดื่มน้ำเปล่า เพราะน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญ และมีประโยชน์ต่อร่างกายคนเรามากที่สุด น้ำช่วยขับของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เลือดหมุนเวียนร่างกายได้ดี ทำให้เรามีเลือดฝาด ผิวพรรณสวย ชุ่มชื่น ผิวเนียนอ่อนเยาว์ และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายของเราได้ดีอีกด้วย

  เคล็ดลับที่ 2 การดูแลความสะอาดของใบหน้า คือการดูแลรักษาและทำความสะอาดใบหน้าของเรา โดยการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้หน้าเด็ก ก็คือการรักษาความสะอาดของใบหน้าไม่มีคราบมัน จะทำให้หน้าไม่ดูโทรม ดูหมองคล้ำ อีกทั้งลดความเสี่ยงที่จะเกิดการอุดตันเป็นสิวบนใบหน้าได้อีกด้วย เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า และทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจดตามแนวรูขุมขน

  เคล็ดลับที่ 3 ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ คือการ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย สำหรับสาวๆที่อยากหน้าเด็กและ ใบหน้าไม่แก่ก่อนวัย ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อนุมูลอิสระ อาหารที่มีโอเมก้า3 อาหารจำพวกไขมันดีและการดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน อาหาร5 ประเภทที่ต้องทาน ที่ช่วยชะลอวัย ถ้าอยากหน้าดูอ่อนวัย มีดังนี้ พวกผักใบเขียว, ผลไม้ตระกลูเบอร์รี่, อาหารที่มีโอเมก้า3, ถั่วและธัญพืช, หัวหอม และ กระเทียม

  เคล็ดลับที่ 4 การใช้สกินแคร์และครีมกันแดดบำรุงผิวหน้า ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและอ่อนโยนต่อผิวหน้าของตัวเอง ครีมที่มีวิตามินเอและโคเอนไซม์คิวเท็น หรือสารต้านอนุมูลอิสระ เคล็ดลับหน้าเด็ก ควรทาเป็นประจำสม่ำเสมอส่วนครีมกันแดด ควรเลือกที่ มีสารป้องกันรังสี ยูวีเอ ยูวีบี และ เอสพีเอฟ มากกว่า30 หรือค่าพีเอ++ ควรทาครีมเป็นประจำและทาสม่ำเสมอทุกวัน เพื่อป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดด้วย

  เคล็ดลับที่ 5 การออกกำลังกายเป็นอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็นประจำและสม่ำเสมอนั้นสามารถช่วยชะลอความแก่และทำให้ใบหน้าเราดูเด็กได้นะคะ เพราะเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการไหลเวียนของโลหิตตามร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เลือดสูบฉีดและช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกายช่วยให้ร่างกายดูกระชับ

  เคล็ดลับที่ 6 การหลีกและเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำร้ายผิว เช่นการรับแสงแดดเป็นเวลานานๆและแสงแดดที่ร้อนจัดสามารถทำร้ายเซลล์ผิวเราได้ และพฤติกรรมการดื่มแอลกอฮอล์และการดูดบุหรี่เป็นประจำส่งผลกระทบต่อร่างกายเป็นอย่างมากทำให้ร่างกายทรุดโทรมเพราะขาดน้ำและขาดอนุมูลอิสระทำให้ผิวหยาบกร้านและปัญหาผิวต่าง ๆ จะตามมา

  เคล็ดลับที่ 7 การพักผ่อนให้เพียงพอ ทุกคนเคยสังเกตตัวเองไหมว่า เวลาเรานอนไม่เพียงพอหรือนอนดึก จะทำให้ร่างกายเราเหนื่อยล้าและไม่สดชื่น โดยเฉพาะผิวหน้าสังเกตเห็นได้ชัดมาก ว่าใต้ตาจะคล้ำๆ ใบหน้าดูโทรมๆเกิดสิวขึ้นบริเวณใบหน้า เคล็ดลับง่ายๆควรนอน 4 ทุ่มหรือไม่เกิน ตี 2 เพื่อที่ร่างกายจะได้ผลิตโกรทฮอร์โมน ที่เป็นตัวเสริมสร้างโปรตีนและคอลลาเจนให้ผิว รวมถึงการหลั่งสารอนุมูลอิสระให้กับร่างกายอีกด้วย

  ฉีดโบท็อกยกคิ้ว
  เมโสหน้าใส ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  สรุป เคล็ดลับหน้าเด็ก ช่วยชะลอวัย

  แม้ว่าการที่มีใบหน้าแลดูเด็ก จะไม่สามารถคงอยู่กับเราได้ตลอดไป แต่เราก็สามารถชะลอให้มันคงอยู่กับเราได้นานที่สุด เคล็ดลับหน้าเด็ก ด้วยการรักษาสุขภาพกาย สุขภาพจิต รวมถึงสุขภาพผิวของเราให้ดีที่สุดเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว เพราะถึงแม้อายุจะมากขึ้น แต่ความงามของเราก็ไม่ได้ลดน้อยลงไป หากเรามั่นใจ และรักษาสุขภาพผิวให้ดีในแบบฉบับที่เราเป็น! และสำหรับใครที่คิดว่าการดูแลตัวเองแบบทั่ว ๆ ไปไม่เพียงพอ เราก็มีวิธีช่วยให้หน้าเด็กโดยการพึ่งพาเทคโนโลยี ตัวยาทางการแพทย์มา ซึ่งจะช่วยลดริ้วรอยที่เป็นจุดบ่งบอกอายุได้อย่างรวดเร็วใบหน้าแลดู หน้าเด็ก และเห็นผลชัดกว่าวิธีทาครีมทั่วไปนั้นก็คือการพึ่งสถาบันความงามนั้นเอง

  PromotionsBotoxMSP CLINIC

  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  ติดต่อ MY SUPER CLINIC

  หากคุณสนใจเข้ารับบริการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ MSP Clinic ได้ทันที เวลาทำการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 – 20.00น.

  Or