วิธีแก้ จมูกบาน ด้วย Botox ช่วยได้จริงหรือไม่ ?

ปัญหา จมูกบาน จมูกไม่โด่ง ฐานจมูกที่ใหญ่ หรือฐานจมูกที่กว้างนั้น เชื่อว่ามีหลายคนที่ต้องประสบกับปัญหานี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวเอเชียอย่างพวกเราที่มีพื้นฐานที่จมูกไม่โด่งอยู่แล้ว เราจะไม่เหมือนทางฝั่งยุโรป ที่ไม่ต้องทำก็มีจมูกสวยโด่ง ต้องแต่เกิด แต่สาวๆก็อย่าน้อยใจไป เพราะด้วยนวัตกรรมใหม่ในปัจจุบันนี้ มีการแก้ไข และมีวิธีการช่วยเสริมความงามดั่งใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูกให้โด่งขึ้น ตัดปีกจมูก หากมีปีกจมูกใหญ่และบาน หรือแม้กระทั่ง จมูกโด่งมากเกินไป ก็สามารถศัลยกรรมให้มีสันจมูกที่พอดีได้ด้วย

ในยุคปัจจุบันนี้ อะไรก็เป็นไปได้ ขอแค่มีทุนหรือทุนทรัพย์ในการทำ อยากได้สวยแค่ไหน ก็สามารถเนรมิตให้ได้เลยนั้นเองคะ และวิธีการแก้ไขด้วยการใช้ โบท็อกปีกจมูก ในการฉีดเพื่อช่วยให้ปีกจมูกที่บาน ให้มีทรงสวยนั้น รู้หรือไม่ว่าเขาทำกันแบบไหนกันบ้าง และวิธีไหนบ้างที่ช่วยแก้ไขปัญหา จมูกบาน

จมูกบาน, วิธีแก้จมูกบาน
สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  แนะนำ 4 วิธีแก้จมูกบาน ในยุคปัจจุบัน

  วิธีที่ 1  คือ การฉีด Botox

  ทราบหรือไม่ว่า การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก เป็นการฉีดที่ช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว เมื่อกล้ามเนื้อมีการคลายตัว มันจะทำให้จมูกไม่บาน รูจมูกจะเล็กลง ฉีดโบท็อกปีกจมูก ทำให้ใบหน้าของเราดูเล็ก เรียวมากขึ้น บางคนคิดว่าเป็นการฉีดที่อันตราย แต่บอกสาว ๆ ไว้เลยนะคะว่า ไม่มีผลอันตรายต่อร่างกาย เพราะเป็นเพียงการแก้ไขปัญหาปีกจมูกบานเท่านั้น
  ฉีกโบท็อกซ์ จมูก

  วิธีที่ 2  คือ การ ร้อยไหมตรงปีกจมูก

  การร้อยไหมตรงปีกจมูก ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะเลือกใช้ เพราะเจ็บน้อย และเห็นผลชัดเจนตั้งแต่เริ่มทำ เป็นการทำให้จมูกได้รูปทรงที่ชัดเจน และอยู่ได้นาน 6 เดือน – 2 ปีเลย และราคาก็ไม่สูงมากนัก แต่การ ร้อยไหมตรงปีกจมูก ต้องเลือกสถาบันความงาม และแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับรองความปลอดภัย เพราะการร้อยไหม เป็น กึ่งการศัลยกรรมแบบผ่าตัด หากได้ทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญ ก็จะสามารถวางใจเรื่องผลลัพธ์หลังการทำได้มากขึ้น

  ร้อยไหม จมูก

  วิธีที่ 3  คือ การตัดปีกจมูก

  การตัดปีกจมูก เป็นการผ่าตัดหรือการศัลยกรรมอย่างหนึ่ง แต่วิธีนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาค่อนข้างมาก มีปีกและฐานจมูกที่ใหญ่ เนื่องจากเป็นการผ่าตัด และจำเป็นที่ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นพอสมควร เพราะการตัดปีกจมูกจะเหมือนกับการผ่าตัดอื่นๆ หากจมูกของเราไม่ได้มีปัญหามากนัก แนะนำใช้วิธีอื่นจะดีกว่า แต่ข้อดี คือทำแล้วอยู่ได้ยาวๆ ไม่ต้องกังวลที่จะต้องมาฉีดหรือเติมเมื่อตัวยาหมดฤทธิ์เหมือนเช่นกันฉีดหรือหัตถการทั่วไป

  ตัดปีกจมูก

  วิธีที่ 4  คือ การฉีดฟิลเลอร์

  การ ฉีดฟิลเลอร์จมูก เป็นการทำหัตถการเช่นเดียวกับการฉีดโบท็อกซ์ และเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความสนใจ เพราะสามารถปรับรูปดั้งและสันจมูก ฉีดจมูกโด่งขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงยังสามารถปรับแก้ไขทรงจมูกที่ไม่ได้สัดส่วน หรือจมูกเบี้ยวได้ด้วย เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น หรือกลัวการผ่าตัด โดยการฉีดฟิลเลอร์จะสามารถปรับบริเวณที่เราต้องการได้อย่างเห็นผลทันที และยังมีระยะเวลาก่อนที่จะสลายยาวเกือบ 1 ปี ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ฉีด และการดูแลหลังการฉีด นั่นเอง

  ฉีดฟิลเลอร์ จมูก

  วิธีแก้จมูกบาน ด้วยโบท็อก ดีอย่างไร ?

  การฉีดโบท็อกจมูก เป็นอีกทางเลือกหรือวิธีแก้ปัญหาที่ดี ในการแก้ปัญหา จมูกบาน ที่เห็นผลชัดเจน และเห็นผลไว และด้วยนวัตกรรมใหม่ๆในยุคปัจจุบันนี้ ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่ต้องการความรวดเร็ว เห็นผลไว และได้ประสิทธิภาพที่ดีจริง เพราะมีหลายสถาบันความงามที่ได้มาตรฐาน และเปิดให้บริการเสริมความงาม และแก้ปัญหาได้ตรงจุด ให้กับสาวๆที่อยากมีใบหน้า และทรงจมูกที่สวยงาม ฉะนั้นการฉีดโบท็อกซ์เพื่อแก้ปัญหาจมูกบาน ถือเป็นแนวทางแก้ปัญหาที่ดี และปลอดภัย การฉีดจมูกจะมีด้วยกันอยู่ 2 แบบคือ
  1. การฉีดที่ปีกจมูกไม่ให้บาน หรือ แก้ไขฐานจมูก
  2. การฉีดตรงแกนจมูก ให้ดูรัดแกน เพื่อให้ได้รูปทรงที่สวยมากขึ้น
  ถ้าถามว่า Botox ช่วยในการแก้ไขปัญหาจมูกบาน อันนี้ตอบได้เลยว่าช่วยได้จริง เพราะไม่ได้มีแค่ Botox เพียงเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยได้ แต่อยู่ที่ว่า เราจะเลือกวิธีไหนในการแก้ไข ที่เหมาะกับตัวของเรานั้นเอง สาวๆคนไหนที่กำลังมองหา หรือกำลังวางแผนที่จะทำ เมื่ออ่านบทความนี้ แล้วก็คงจะตัดสินใจได้แล้ว ว่าควรทำหรือไม่ควรที่จะทำกันนะคะ
  วิธีแก้จมูกบาน

  สรุป วิธีแก้จมูกบาน ในปี 2567

  จากการที่เราได้มีการศึกษา หรือได้จากประสบการณ์จากคนรอบๆข้างที่เคยทำมาก รวมถึงตัวผู้เขียนเอง ต้องบอกเลยว่า วิธีแก้จมูกบาน ในยุคปัจจุบันนี้ และด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีความก้าวหน้า ล้ำและทันสมัย สามารถเนรมิต ให้อีกคน กลายเป็นอีกคนได้ อยากได้หน้าตาแบบไหน เหมือนใคร ก็สามารถทำได้ กับแค่ปัญหาจมูกบานแล้ว ถือเป็นปัญหาที่เล็กมาก ถ้าเทียบกับปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าแล้ว การฉีดเพื่อแก้ปัญหา จมูกบาน ก็ย่อมเป็นเรื่องที่ง่ายมาก โดยที่สาวๆ ไม่ต้องเป็นกังวล หากเพียงแค่เลือกสถานที่ใช้บริการที่ดี ได้มาตรฐาน และการรองรับความปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็ได้จมูกที่สวยและได้รูปทรงที่สวยงามแล้วค่ะ

  PromotionsBotoxMSP CLINIC

  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  โบท็อก
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  ติดต่อ MY SUPER CLINIC

  หากคุณสนใจเข้ารับบริการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ MSP Clinic ได้ทันที เวลาทำการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 – 20.00น.

  Or